Tin chuyên ngành

FOSTER BẮC NINH TRANG BỊ MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE PLUS

TECOTEC Group hoàn thành lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus cho Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh tại VSIP Bắc Ninh.

Foster Bắc Ninh chuyên sản xuất các loại loa cho ô tô, hệ thống âm thanh cho các thiết bị di động, ... Là thành viên của tập đoàn Điện tử Foster Nhật Bản – Foster Bắc Ninh luôn chú trọng tới quản lý chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn. Phân tích hàm lượng các chất độc hại có trong sản phẩm chính là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất. Để việc đánh giá hiệu quả, Foster Bắc Ninh đã trang bị cho mình máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus do hãng Shimadzu – Nhật Bản chế tạo.

EDX-LE Plus được trang bị một bộ thu tín hiệu SDD, có thể phân tích được 05 nguyên tố bị hạn chế theo chỉ thị RoHS nhanh hơn EDX-LE nhiều lần. EDX-LE Plus được trang bị phần mềm PCEDX-Navi, tương thích với hệ điều hành Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit), được tối ưu cho phân tích sàng lọc các nguyên tố độc hại theo chỉ thị RoHS/ELV, người dùng sẽ không phải thao tác chuột quá nhiều lần so với các phần mềm thông thường. Hơn nữa, phần công việc yêu cầu người dùng quyết định nay đã hoàn toàn tự động, khiến phần mềm thân thiện hơn dưới góc nhìn của người vận hành.

Tại buổi bàn giao, các kỹ sư Tecotec đã tiến hành lắp đặt và đào tạo vận hành thiết bị cho các cán bộ nhân viên của Foster nhằm đưa thiết bị vào hoạt động với hiệu quả tối ưu. Sự chuyển giao thành công thiết bị này đã góp phần giúp khách hàng chủ động hơn trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt là phân tích các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHs.

Các máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX của Shimadzu luôn tự tin là bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả các quy trình quản lý chất lượng của các khách hàng. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng cũng sẽ là động lực để TECOTEC Group nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group