Tin chuyên ngành

Quy trình kiểm tra chất lượng điện thoại của Samsung Ứng dụng của hệ thống SMX-225CT FPD HR của Shimadzu

Hiện nay, Samsung là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất điện thoại di động. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện một số sự cố dẫn tới cháy nổ điện thoại di động làm ảnh hưởng lớn tới tình hình sản xuất của công ty.

Để đảm bảo không tái diễn các sự cố về điện thoại, Samsung đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chặt chẽ chất lượng của điện thoại trước khi xuất xưởng.

Smartphone của Samsung phải vượt qua các bước kiểm tra như kiểm tra hoạt động trong thời gian dài, va đập, bẻ cong, chống nước hay môi trường khắc nghiệt. Sau tất cả các quá trình trên, smartphone của Samsung được đưa vào một máy kiểm tra khuyết tật bằng tia X để xem xét các chi tiết bên trong có đảm bảo chất lượng hay có phát sinh lỗi nào không.

Hình 7a. Kiểm tra các chi tiết bên trong điện thoại bằng hệ thống SMX-225CT FPD HR

Hình 7b. Kiểm tra các chi tiết bên trong điện thoại bằng hệ thống SMX-225CT FPD HR

Chi tiết quá trình kiểm soát chất lượng điện thoại của Samsung được thể hiện trong link Video dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=1JJDtHTFzlY&feature=youtu.be

Trong video giới thiệu quy trình kiểm soát chất lượng điện thoại, hệ thống SMX-225CT FPD HR của Shimadzu xuất hiện tại phần X-ray Scanning. Ngoài việc kiểm tra các chi tiết, linh điện thoại thì hệ thống còn có thể dựng hình 3D của các vật thể quan tâm qua quá trình quét mẫu sản phẩm bằng tia X.

Với những tính năng hàng đầu thế giới về khả năng kiểm tra các chi tiết bên trong điện thoại, hệ thống SMX-225CT FPD HR của Shimadzu đã được Samsung tin tưởng trang bị cho tất cả các nhà máy của công ty trên toàn thế giới.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group