Tin chuyên ngành

TECOTEC GROUP BÀN GIAO MÁY KIỂM TRA ĂN KHỚP BÁNH RĂNG GTR-4LS CHO CÔNG TY SANTOMAS VIỆT NAM (VSIP BẮC NINH)

Ngày nay, hầu hết các hãng máy in nổi tiếng trên thế giới như HP, Brother, Canon,… đều có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Hàng năm, một lượng lớn các bánh răng nhựa được sản xuất ra để phục vụ cho các hãng này. Do vậy, nhu cầu đo kiểm tra các bánh răng nhựa này là rất lớn.

GTR-4LS được sản xuất bởi Công ty Osaka Seimitsu Kikai (Nhật Bản). Máy có nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, độ chính xác cao, vận hành đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, máy có tuổi thọ cao và hầu như không cần bảo dưỡng sửa chữa. Với những ưu điểm trên GTR-4LS được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các Công ty chuyên sản xuất bánh răng nhựa ở Việt Nam như Enplas, Santomas, Canon, Nidec-Sankyo, Brother Industrial, …

TECOTEC Group tự hào là đơn vị đại diện phân phối GTR-4LS, và CLP-35, 35S cho Osaka Seimitsu Kikai (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về Máy đo kiểm tra bánh răng nhựa cho các công ty Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị Hiệu chuẩn Đo lường, TECOTEC Group  cung cấp dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng ... Đặc biệt, TECOTEC Group là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hiệu chuẩn Máy kiểm tra ăn khớp bánh răng (Model: GTR-4LS và Máy CLP-35, CLP-35S) theo tiêu chuẩn ISO17025.

Nguồn: EMC

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group