Tin chuyên ngành

TECOTEC Group bàn giao Máy kiểm tra bằng tia X vi tiêu điểm SMX-1000Plus cho Công ty TNHH Brother Industries Việt Nam

TECOTEC Group tiếp tục bàn giao thành công máy kiểm tra bằng tia X vi tiêu điểm SMX-1000Plus cho công ty TNHH Brother Industries.

Công ty TNHH Brother Industries Việt Nam có trụ sở tại KCN Tân Trường – Hải Dương được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các thiết bị in ấn, thiết bị may công nghiệp như: máy in laser; máy đa chức năng; máy fax; máy in nhãn; máy may công nghiệp;… Với phương châm khách hàng là trên hết” Brother Industries Việt Nam luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện sản phẩm. SMX-1000Plus, thiết bị kiểm tra sản phẩm bằng tia X vi tiêu điểm, được chế tạo bởi hãng Shimadzu-Nhật Bản là một trong những giải pháp mà Brother Industries Việt Nam sử dụng để kiểm tra các khuyết tật trong sản phẩm nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

SMX-1000 Plus sở hữu một số chức năng và ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng kiểm tra không phá hủy với độ phóng đại cao các linh kiện điện tử siêu nhỏ như bo mạch PCB mật độ cao (Mạch nhiều lớp), Các con BGA, CPS, hoặc hệ thống LSI;
  • Bộ thu tiến hiệu Flat Panel cho hình ảnh rõ nét không bị méo;
  • Có thể đo được đường kính và tỉ lệ độ rỗng của chân linh hàn dán (BGA), đo tỉ lệ diện tích của thiếc hàn, đo kích thước chiều dài, độ trôi của dây dẫn, cung tron;
  • Thiết lập các tính năng kiểm tra tự động như Step feed, Teaching;
  • Giao diện phần mềm thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người vận hành;
  • Điện áp tối đa có thể thiết lập được 90 kV (10W);
  • Sử dụng bộ thu tín hiệu Flat Pannel, góc nghiêng tối đo là 60o;
  • Kích thước khối lượng mẫu: 350 mm × 400 mm và 5 kg.

Với các ưu điểm nổi trội và khả năng xử lý công việc tuyệt vời, máy kiểm tra bằng tia X vi tiêu điểm SMX-1000Plus không chỉ được TECOTEC Group bàn giao và lắp đặt cho công ty TNHH Brother Industries Việt Nam mà còn được nhiều công ty khác lựa chọn tin dùng. TECOTEC Group sẽ nỗ lực hơn nữa hoàn thiện về chất lượng dịch vụ xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách trong thời gian qua.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group