Tin chuyên ngành

TECOTEC Group lắp đặt Máy quang phổ phát xạ PDA-7000 cho Công ty TNHH Hệ thống điện Việt Nhật -VJPS

Công ty CP TECOTEC Group đã tiến hành bàn giao và lắp đặt Máy quang phổ phát xạ PDA-7000 cho Công ty TNHH Hệ thống điện Việt Nhật – VJPS (Xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng công ty TNHH Hệ thống điện Việt Nhật – VJPS đã chứng tỏ được thực lực của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị linh phụ kiện đường dây trạm điện, nhà máy điện. Với ngành nghề chuyên sản xuất thiết bị phân phối và điều khiển điện, VJPS rất cần những chiếc máy có khả năng phân tích định lượng từ những nguyên tố vết đến nguyên tố chính trong hợp kim và kim loại dạng thỏi: sắt, nhôm, đồng, chì, magie, thiếc, kẽm…

VJPS đã lựa chọn máy PDA-7000, thiết bị quang phổ phát xạ được chế tạo bởi hãng Shimadzu-Nhật Bản do TECOTEC Group phân phối độc quyền. Máy được sử dụng để kiểm soát và quản lý chất lượng vật liệu, kiểm tra thành phẩm trong ngành công nghiệp luyện kim và chế biến kim loại. PDA -7000 sở hữu một số chức năng và ưu điểm nổi bật như khả năng xác định nhanh và chính xác đồng thời nhiều nguyên tố kim loại khác nhau, hiệu năng cao, phần cứng có chất lượng tuyệt vời cùng giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản.

Với các ưu điểm nổi trội trên, máy quang phổ phát xạ PDA-700  không chỉ được TECOTEC Group bàn giao và lắp đặt cho công ty TNHH Hệ thống điện Việt Nhật mà còn được nhiều công ty khác tin tưởng lựa chọn, trở thành một trong những thiết bị thiết yếu đối với nhiều công ty.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group