Tin chuyên ngành

VSTEP giới thiệu Hệ thống mô phỏng hàng hải NAUTIS di động mới

Nằm trong phiên bản Behind the Simulator, VSTEP - Hãng phát triển các giải pháp mô phỏng hàng hải hàng đầu thế giới đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mang tính đột phá trong việc mô phỏng đào tạo ngành hàng hải, đó là Hệ thống mô phỏng NAUTIS di động. Hệ thống này có thể dễ dàng di chuyển và thiết lập ở nhiều địa điểm khác nhau thay vì lắp cố định tại một phòng học. Giải pháp này được phát triển với sự hợp tác của 360-Control - Trung tâm đào tạo mô phỏng tàu lai của Hà Lan.

Nhờ những tiến bộ đột phá của công nghệ trong những năm gần đây, thế giới đã thay đổi theo cách chưa từng thấy. Các thiết bị của VSTEP đang ngày càng trở nên thuận tiện và hiệu quả trong việc sử dụng nhờ vào các chip xử lý mạnh giúp giảm kích thước phần cứng. Đây chính là một trong những mục tiêu của VSTEP, giảm thiểu phần cứng cần thiết để chạy các bộ mô phỏng NAUTIS (mô phỏng hàng hải) và RescueSim (mô phỏng ứng cứu sự cố), qua đó giúp giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng. Điều này dẫn đến sự ra đời của một giải pháp mô phỏng đào tạo hoàn toàn mới: Hệ thống mô phỏng di động.

Hệ thống mô phỏng tàu lai di động không chỉ là một thành tựu to lớn của VSTEP và 360-Control, mà đây còn là giải pháp đào tạo mô phỏng tàu lai di động đầu tiên trên thế giới.

TECOTEC Group tự hào là nhà phân phối độc quyền các giải pháp mô phỏng phục vụ đào tạo của VSTEP tại Việt Nam. Từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại của VSTEP cho Quý Khách hàng là các Trường đào tạo trong lĩnh vực hàng hải, phục vụ tốt nhất công tác giảng dạy và học tập của cán bộ và sinh viên.

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group