Nhân sự

Với tâm niệm nhân lực là tài sản quý giá nhất, TECOTEC Group định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm để luôn duy trì vị trí là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam.

Mục tiêu tuyển dụng của TECOTEC Group là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi luôn tạo cơ hội và niềm tin cho mỗi cá nhân để họ có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn trong công việc.

Chính vì vậy, TECOTEC Group luôn duy trì nguồn nhân lực luôn ổn định, liên tục phát triển trong suốt 20 năm qua. Từ số lượng nhân viên ban đầu khiêm tốn là 13 CBNV (năm 1996), đến nay toàn bộ CBNV của TECOTEC Group và các Công ty thành viên là 225 CBNV.

1 Tecotec Group 135 người
2 Tecotec Phân phối   25 người
3 Tecotec Thương mại Điện tử   20 người
4 Tecotec Giao nhận và Vận chuyển   10 người
5 Tecotec Đầu tư   20 người
6 Tecotec Hồ Chí Minh   15 người

CBNV TECOTEC Group tốt nghiệp các chuyên ngành phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của Công ty, được đào tạo tại các Trường Đại học uy tín, chất lượng trong và ngoài nước, cùng với khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện đầu vào và cũng là nền tảng cho các hoạt động công việc:

  • 01 Tiến sĩ chuyên ngành Tài nguyên nước.
  • 01 Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học.
  • 04 Thạc sĩ các chuyên ngành về Thủy văn & Môi trường, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Điện tử.
  • 10 kỹ sư tốt nghiệp ở nước ngoài các chuyên ngành Điện, Điện tử - Viễn thông, Điện kỹ thuật, Vô tuyến, Cơ điện tử, Công nghệ hóa học, Môi trường, Truyền thông … đào tạo tại các Trường Đại học Karlsruhe (Đức), Trường Đại học Nottingham (Anh quốc);  Trường Đại học Ứng dụng về Kỹ thuật và Kinh tế Berlin (Đức), Trường Đại học Utrecth (Hà Lan), Trường Ngee Ann Polytechnic (Singapore).
  • 133 Kỹ sư tốt nghiệp trong nước các chuyên ngành Điện, Điện tử - Viễn thông, Điện kỹ thuật, Vô tuyến, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa học, Vật liệu kim loại, … đào tạo tại các Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Tp HCM, Trường Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Giao thông Vận tải; Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, ...
  • 50 Cử nhân các chuyên ngành Thương mại, Kế toán, Tài chính, Kinh tế đối ngoại, Ngoại ngữ, Quản trị văn phòng, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, … đào tạo tại các Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội; Học viện Tài chính; Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ...

TECOTEC liên tục đầu tư cho CBNV đi đào tạo và được cấp chứng nhận đào tạo tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia về các Chương trình Đào tạo bán hàng, Đào tạo service, Đào tạo ứng dụng, … để cập nhật kịp thời thông tin công nghệ và phục vụ khách hàng hiệu quả nhất:

  • Hãng Shimadzu: Máy quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ năng lượng hiệu năng cao (Máy EDX-7000/8000); Máy quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ bước sóng (XRF-1800); Máy quang phổ phát xạ (PDA-5000/7000/8000); Máy kiểm tra khuyết tật không phá hủy bằng tia X (SMX-800); …
  • Hãng TDK: Hệ thống thử nghiệm tương thích điện từ trường.
  • Thiết bị của Qmax: Hệ thống kiểm tra linh kiện bán dẫn tự động; Hệ thống kiểm tra bo mạch tự động ba trục XYZ; Hệ thống kiểm tra bo mạch tự động; …
  • Hãng Osaka Seimitsu Kikai: Máy đo biên dạng bánh răng (CLP-35); Máy kiểm tra ăn khớp bánh răng (GTR-4, GTR-4LS).

Chính sách đào tạo của TECOTEC Group nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, có đạo đức trong kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Kế hoạch nhân sự giai đoạn 2016-2020:

Trước nhu cầu phát triển nhân lực cho sự phát triển của Công ty, TECOTEC Group luôn chủ động và tích cực áp dụng các biện pháp một cách linh hoạt để tìm kiếm nguồn nhân lực của mình.

Bên cạnh việc chú trọng đào tạo CBNV về năng lực công việc và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, TECOTEC Group ưu tiên đào tạo cán bộ làm công tác quản lý và phát triển nhân lực những kỹ năng như phỏng vấn, đánh giá việc thực hiện, hướng dẫn, đào tạo và phát triển nhân viên, …

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2016-2020, kế hoạch nhân sự của TECOTEC là trên 300 CBNV, tập trung phát triển về số lượng cũng như chất lượng của đội ngũ kỹ sư lành nghề.

Copyright @ 2015 TECOTEC Group