Thông điệp Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng !

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TECOTEC, tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng với Slogan “Measuring Everything” trong suốt thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý vị, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực IT từ năm 1996, với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững cùng với nét văn hóa xuyên suốt là “Chất lượng và Uy tín”, TECOTEC đến nay đã trở thành một tổ hợp số 1 Việt Nam về cung cấp các giải pháp công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, An ninh Quốc phòng và Công nghiệp.

Kết thúc kế hoạch 5 năm lần thứ 5 (từ 2011 – 2015), TECOTEC đã hoàn thành lộ trình cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Giai đoạn này cũng là giai đoạn được ghi nhận mang dấu ấn đặc biệt quan trọng của TECOTEC với tăng trưởng đạt mức kỷ lục. Môi trường làm việc và thu nhập của nhân viên luôn được cải thiện tốt. Thương hiệu của Công ty được khách hàng tin tưởng tín nhiệm và liên tục được bình chọn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Công ty vinh dự được công nhận là 1 trong 50 Doanh nghiệp Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất Việt Nam năm 2013.

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2016 – 2020, TECOTEC sẽ tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu tại thị trường VN, liên tục tăng trưởng và phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Thêm vào đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, để khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TECOTEC chắc chắn sẽ không phụ lòng tin yêu và sự tin tưởng của Quý vị.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Đào Đức Tuấn

Copyright @ 2015 TECOTEC Group