Sự kiện

ĐÓN CHÀO THÁNG 10 – THÁNG TRI ÂN VÀ YÊU THƯƠNG

Với mỗi người sẽ có khoảng thời gian mang ý nghĩa quan trọng khác nhau. Nhưng với TECOTEC Group, Tháng 10 có ý nghĩa đặc biệt, là dịp để tôn vinh và tri ân đến Ban Lãnh đạo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, cũng như gửi lời chúc mừng và quan tâm đến chị em – 1/2 thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Hòa chung vào không khí của những ngày kỷ niệm đặc biệt, TECOTEC Group quây quần trong không gian ấm áp để cùng bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới Ban Lãnh đạo với những lẵng hoa và lời chúc tốt lành về một tương lai vươn xa, bay cao hơn nữa của TECOTEC Group.

Đối với CBNV TECOTEC Group, các Sếp không chỉ là người Lãnh đạo ở tầm chiến lược, tạo nền tảng vững chắc cho Doanh nghiệp, mà hơn hết là sự tận tình chỉ bảo công việc và tạo mọi điều kiện phát triển toàn diện cho CBNV. Một số lượng không nhỏ anh chị em gắn bó với công ty từ hơn 10 năm trở lên chính là một trong những minh chứng cho môi trường làm việc hiệu quả, nhân văn, ổn định về cả vật chất lẫn tinh thần. Sự tự hào và hãnh diện khi là thành viên của TECOTEC cũng như sự tận tâm, tận lực đóng góp của CBNV không chỉ cho thấy sự thành công mà còn tạo nên giá trị đích thực của TECOTEC Group.

Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đo lường khiến nhân sự TECOTEC Group có sự chênh lệch về giới khi phái yếu ít hơn nhiều so với phái mạnh. Tuy nhiên, dù số lượng ít nhưng sự góp sức của chị em không hề suy giảm mà còn phát huy và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong công ty. Các chị em không chỉ giỏi việc nhà mà còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

  

  

  

Xin được gửi lời tri ân, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến một nửa yêu thương. Chúc các chị em luôn tươi vui, hạnh phúc, tự tin tỏa sáng và thật nhiều thành công.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group