Giới thiệu chung

Thông điệp Chủ tịch HĐQT

Thông điệp Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực IT từ năm 1996, với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững cùng với nét văn hóa xuyên suốt là “Chất lượng và Uy tín”, TECOTEC đến nay đã trở thành một tổ hợp số 1 Việt Nam về cung cấp các giải pháp công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, An ninh Quốc phòng và Công nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, Thương hiệu TECOTEC luôn gắn liền với tiêu chí Chất Lượng Hàng Đầu.

Nhân sự

Nhân sự

Với tâm niệm nhân lực là tài sản quý giá nhất, TECOTEC Group định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm để luôn duy trì vị trí là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam.

Tài chính

Tài chính

Song song với việc hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu, doanh thu tăng trưởng đều đặn thể hiện hình ảnh TECOTEC Group là một biểu tượng của một Công ty phát triển bền vững, có nguồn lực tài chính vững mạnh.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

TECOTEC là công ty cung cấp Giải pháp Công nghệ và Thiết bị Đo lường – Kiểm định – Hiệu chuẩn hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong ba lĩnh vực chính: An ninh – Quốc phòng, Giáo dục – Đào tạo và Công nghiệp. Bên cạnh đó, TECOTEC gồm công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế - sản xuất nội thất, Phát triển ứng dụng Phần mềm, Nghiên cứu và phát triển giải pháp đo lường – hiệu chuẩn, đầu tư tài chính – kinh doanh bất động sản và phát triển hệ thống Phân phối Bán lẻ.

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

TECOTEC xin giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong các lĩnh vực: Công nghệ Đo lường; Hiệu chuẩn Điện - Điện tử; Tự động hóa và Công nghệ Môi trường. Hãy nhìn vào các mốc thời gian và khám phá các dấu ấn lịch sử với các thành công tốt đẹp của chúng tôi.

Copyright @ 2015 TECOTEC Group