Sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT & TIỆC TẤT NIÊN 2023 CỦA HỆ THỐNG TECOTEC

Khi năm cũ chuẩn bị khép lại để đón chào một năm mới đến, cũng là lúc các thành viên trong hệ thống TECOTEC có những giây phút được ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện của một năm đã qua và hướng đến một mùa xuân mới với bao ước vọng.

Hội nghị Tổng kết có sự tham gia của Ban Lãnh đạo, Trưởng bộ phận, Công ty thành viên thuộc hệ thống TECOTEC. Năm 2023 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy vậy, TECOTEC vẫn đạt được những điểm sáng trong thành tựu và giữ vững ổn định doanh nghiệp, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Ban Lãnh đạo hy vọng năm 2024 sẽ có nhiều khởi sắc, các bộ phận tiếp tục chủ động thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch được giao và có những bước thay đổi đột phá.

Với sự mở rộng và phát triển không ngừng về quy mô, lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua, tiệc Tất niên 2023 mang chủ đề “Tất niên thảnh thơi – Tết vui phơi phới” tổ chức tại Minh Dương Palace giúp gắn kết các thành viên, cùng thư giãn trong không khí sum họp ấm áp; đặc biệt mang thông điệp ý nghĩa thay lời tri ân gửi đến toàn thể CBNV về những nỗ lực, đóng góp, đồng hành cùng TECOTEC.

Tại buổi tiệc, chương trình vinh danh đối với các cá nhân có thâm niên công tác 10 năm gắn bó trên hành trình phát triển cùng TECOTEC, và trao thưởng cho các nhân viên tiêu biểu là những gương mặt trẻ hoàn thành tốt công việc của các Bộ phận trong năm vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần để mỗi CBNV TECOTEC sẽ cùng tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Chương trình Tất niên tiếp nối với nhiều cung bậc cảm xúc, từ phút giây cháy hết mình của những người chơi tham gia Gameshow “Cặp đôi hoàn hảo” và “Sắc màu đồng đội”, đến những tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ của khán giả và những phút giây thăng hoa với các tiết mục giao lưu văn nghệ đầy ngẫu hứng của khách mời và các thành viên TECOTEC. Tất cả được hòa mình vào không khí vui tươi, cùng nâng ly, trao nhau những lời chúc và niềm tin vào một năm mới với nhiều thắng lợi. Tiết mục đặc sắc “Bốc thăm may mắn” luôn được mong chờ bởi mang đến sự thích thú và niềm vui cho các thành viên tham gia, sự hồi hộp và vỡ òa khi những con số gọi tên người may mắn trúng thưởng dành được những phần quà ý nghĩa của Công ty gửi trao.

Mỗi một hành trình kết thúc đều là mốc son quý giá cho sự khởi đầu. Hành trình 2024 hứa hẹn với những đột phá mạnh mẽ. Xin chúc cho tập thể TECOTEC luôn giữ vững đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo để cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp, chinh phục những đỉnh cao mới.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group