Sự kiện

KHAI XUÂN MỚI – MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH

Đầu xuân năm mới luôn là thời khắc đặc biệt, nhưng đối với tập thể TECOTEC Group, khai xuân năm nay càng đặc biệt hơn khi cùng dịp chúc mừng sinh nhật Chủ tịch – Mr. Đào Đức Tuấn.

Mùa xuân mang tới sức sống mới cho vạn vật, mang theo nhiều ước vọng và gửi gắm những yêu thương tới mọi người. Trong khoảnh khắc giao thoa đẹp nhất của đất trời báo hiệu một guồng quay mới, chúng ta hãy cùng chậm lại để tận hưởng bữa tiệc tân niên ấm áp – một bữa tiệc đặc biệt hơn thường lệ của đại Gia đình TECOTEC.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Chủ tịch – Mr. Đào Đức Tuấn diễn ra trong không gian thân mật tại Văn phòng, cùng với sự tham gia của toàn thể thành viên TECOTEC. Giai điệu chúc mừng cất lên, nghi thức thổi nến cắt bánh sinh nhật được thực hiện, những ly rượu nồng ấm, món quà ý nghĩa trao trọn những tình cảm chân thành của CBNV đến Chủ tịch - Người đứng đầu TECOTEC Group.

Chặng đường gần 30 năm, để có sự ổn định và phát triển bền vững, Chủ tịch là Người đã đặt nền móng từ những ngày đầu thành lập TECOTEC và không ngừng nỗ lực đưa TECOTEC trở thành một thương hiệu mạnh, khẳng định vị thế trên thương trường.

TECOTEC của hôm nay đã trên đà phát triển và ngày càng mở rộng với sự cống hiến của nhiều thế hệ nhân sự tài năng. Trong dịp đặc biệt này, chúng ta cùng nhìn lại và bày tỏ lòng tri ân tới Vị Thuyền trưởng chèo lái con thuyền TECOTEC; cùng khởi động tinh thần - trí lực cho một năm 2023 làm việc thành công và hiệu quả.

Không khí tiệc trở lên rộn ràng khi đến tiết mục rút thăm lì xì đầu xuân mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những chiếc phong bao đỏ tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm; màu của niềm hy vọng và sự may mắn mà TECOTEC gửi trao đến mỗi CBNV.

Ngày đầu xuân đầm ấm và hứng khởi, hứa hẹn một năm đầy tự tin đón đầu thử thách, thẳng tiến về đích với những chỉ tiêu ấn tượng của năm 2023. Kính chúc cho chặng đường tiếp theo, đại Gia đình TECOTEC và Chủ tịch đáng kính luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và trí tuệ, vững bước để đưa TECOTEC ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group