Sự kiện

Kỹ sư TECOTEC tham gia khóa đào tạo trung cấp về Máy EDX-7000

Từ ngày 08/01 đến 13/01/2018, kỹ sư của TECOTEC Group đã tham gia khóa đào tạo trung cấp về dòng máy Phân tích quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 tại Shimadzu (Singapore).

Với bề dày lịch sử  hơn 100 năm, Shimadzu là một trong những Tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị Y khoa, Đo lường, … phục vụ cho ngành Công nghiệp và Y tế. Trong đó, các dòng máy Phân tích quang phổ huỳnh quang tia X luôn là một trong những sản phẩm chủ lực của Tập đoàn này.

Trong thời gian ngày 08/01 đến 13/01/2018, kỹ sư của TECOTEC Group đã tham gia khóa học trung cấp về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cho các dòng máy Phân tích quang phổ huỳnh quang tia X tại Cơ sở đào tạo của Hãng Shimadzu (Singapore). Khóa học còn có sự tham gia của các kỹ sư đến từ nhiều chi nhánh trong mạng lưới của Shimadzu tại khu vực Đông Nam Á và Ấn độ. Với khóa đào tạo ngắn hạn này, các chuyên gia đã giới thiệu và hướng dẫn các thao tác kỹ thuật chuyên sâu nhằm giúp cho các kỹ sư nâng cao tay nghề, thực hiện được các công việc liên quan một cách hoàn chỉnh, đúng trình tự và nhanh chóng.

Với phương pháp đo độc đáo kết hợp với chất lượng phần cứng đảm bảo, máy EDX-7000/8000 phù hợp với bất kỳ yêu cầu trong phân tích nguyên tố, đặc biệt là phân tích RoHS.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group