Sự kiện

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM GIỮA TECOTEC GROUP VÀ HÃNG CAMILLE BAUER METRAWATT AG (THỤY SĨ)

Kể từ ngày 11/6/2018, TECOTEC Group chính thức trở thành đại diện độc quyền của Hãng Camille Bauer Metrawatt AG tại thị trường Việt Nam.

Hãng Camille Bauer Metrawatt AG là một thành viên của tập đoàn GMC Instruments – Đức, có trụ sở đặt tại Wohlen, bang Aargau, Thụy Sĩ. Hãng Camille Bauer Metrawatt AG là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng cao trong hơn 70 năm, mục tiêu hướng tới của Hãng Camille Bauer là “Đem lại sự an toàn, tin cậy và hiệu quả cho người sử dụng”.

Cùng nhìn thấy tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm đo lường, điều khiển, giám sát và quản lý chất lượng điện năng tại thị trường Việt Nam, TECOTEC Group và Hãng Camille Bauer Metrawatt AG đã quyết định kí kết thoả thuận hợp tác, đồng thời khởi động chuỗi hoạt động hội thảo, đào tạo, triển khai kế hoạch kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tôi hoàn toàn tự tin vào những cơ hội phát triển thị trường của công ty tại Việt Nam trong tương lai. Tôi thật sự rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của TECOTEC”, Mr.Sascha Engel - CEO của Camille Bauer. “Nếu mọi việc diễn ra theo đà tăng trưởng này, Việt Nam sẽ có một tương lai rất tươi sáng, TECOTEC Group và Camille Bauer cũng vậy. Hãy cùng nhau phát triển!”, Mr. Sascha Engel kết thúc bài phát biểu.

Hy vọng với mạng lưới khách hàng rộng khắp của TECOTEC Group, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Camille Bauer, thoả thuận hợp tác giữa hai Bên sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến người sử dụng trong thời gian tới đây.

 

Nguồn: P.Truyền thông

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group