Sự kiện

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - CÙNG TECOTEC TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Dù ở bất kỳ thời đại nào, quốc gia nào người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Họ chính là những người thắp lửa, mang yêu thương đến cho cuộc sống. Vì vậy, Việt Nam nói riêng và quốc gia khác nói chung đã dành những gì to lớn nhất, quan trọng nhất trong tự nhiên và trong xã hội cho phụ nữ.

Cứ đến ngày 20/10 hàng năm, trên khắp đất nước Việt Nam đều rộn ràng, hào hứng đón mừng ngày truyền thống dành riêng cho Phụ nữ. Và chắc hẳn một điều, không chỉ riêng TECOTEC mà các Cơ quan, Doanh nghiệp Việt Nam sẽ lựa chọn ngày 20/10 là một dịp quan trọng để gửi lời chúc mừng và tôn vinh những đóng góp của các chị em – những người đồng nghiệp nữ trong suốt những chặng đường xây dựng và phát triển.

TECOTEC Group xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả chị em, chúc chị em luôn mạnh khỏe - trẻ đẹp - hạnh phúc và tự tin tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

TECOTEC Group cũng xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các nữ đối tác, nữ khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TECOTEC trong thời gian qua.

Chúc một nửa thế giới có một ngày lễ 20/10 ngập tràn niềm vui và thật nhiều ý nghĩa.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group