Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG GIỚI CÔNG THƯƠNG KIẾN QUỐC VÀ 18 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 13/10/2004 là dấu mốc quan trọng của giới Công thương nước ta, mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế đất nước, khi Doanh nhân được thừa nhận có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia. Kể từ đó, 13/10 hàng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh và ca ngợi những Doanh nhân Việt Nam tài đức, trân trọng những đóng góp của họ với đất nước.

Thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế đã hình thành nên một thế hệ Doanh nhân mới với những tố chất năng động, quyết đoán và nhạy bén, có hành trang kiến thức phong phú, sẵn sàng vươn ra biển lớn, vững vàng trước mọi thách thức của thời đại.

Những năm gần đây, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội cũng như hoạt động của cộng đồng Doanh nghiệp Việt. Đặc biệt bước sang năm 2022, mặc dù về cơ bản đại dịch đã được kiểm soát, nhưng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam lại phải đối mặt với những thách thức mới như xung đột Nga-Ukraine, căng thẳng nguyên nhiên liệu, … Trước tình hình này, nhiều Doanh nhân đã cho thấy bản lĩnh vượt qua khó khăn khi hoạch định ra những chiến lược, giải pháp kinh doanh mới ứng phó trước mọi biến động. Từ đó, đưa doanh nghiệp từng bước vượt khó, duy trì sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động; thực hiện các nghĩa vụ với xã hội để duy trì sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, TECOTEC xin gửi tới các thế hệ Doanh nhân Việt Nam nói chung và Quý đối tác, Khách hàng của TECOTEC nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc cộng đồng Doanh nghiệp Việt tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xây dựng thương hiệu mạnh để đưa Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng hội nhập và phát triển.

Toàn thể CBNV TECOTEC xin gửi lời tri ân Ban lãnh đạo TECOTEC, kính chúc các Anh có nhiều sức khỏe, luôn giữ được bản lĩnh và ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục dẫn đường cho thế hệ trẻ TECOTEC tiếp bước, vững vàng nội lực để vươn cao bay xa; góp phần cùng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam thực hiện khát vọng về một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng trong tương lai.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group