Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam, TECOTEC Group xin trân trọng gửi tới Quý Doanh nhân, Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe – hạnh phúc – thịnh vượng. Chúc các Doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, tỏa sáng và vững bước thành công.

TECOTEC Group chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và các giải pháp công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, TECOTEC rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Để có được sự phát triển và vị thế ngày hôm nay, nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, tập thể CBNV TECOTEC Group xin gửi lời tri ân đến Ban Lãnh đạo, kính chúc các vị “Thuyền trưởng” của TECOTEC luôn khỏe mạnh, vững tâm, bền trí để “Vượt sóng thời khó – Cưỡng gió thời đại – Tái tạo thời vận”; tiếp tục đặt nền móng, nuôi dưỡng những hoài bão lớn lao cho thế hệ trẻ TECOTEC, đưa những “Con tàu khát vọng” vượt trùng dương, vươn xa ra biển lớn, xây dựng thương hiệu TECOTEC vươn tầm khu vực và quốc tế.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group