Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY 13/10 – “RẠNG RỠ DOANH NHÂN VIỆT NAM”

Ngày 13/10 hằng năm luôn là một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới công thương nước ta, kể từ khi Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, cộng đồng doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, ngày càng khẳng định vai trò của mình trong công cuộc phát triển nền kinh tế đất nước cũng như nâng tầm vị thế của doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế.

Hơn 30 năm đổi mới đã và đang tạo ra một thế hệ doanh nhân mới, với khát vọng và thành tựu lớn hơn, mong mỏi đưa thương hiệu, đưa các sản phẩm Việt Nam có hàm lượng tri thức, công nghệ cao vươn tầm thế giới. Thế hệ doanh nhân mới ấy, những người không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng hội nhập  mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén của thế hệ doanh nhân đi trước. Họ chính là nguồn cảm hứng, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, hoài bão vươn ra thế giới của tuổi trẻ Việt Nam trước thách thức của thời kỳ mới. 

Ngày Doanh nhân Việt Nam là cơ hội để toàn thể CBNV và tuổi trẻ TECOTEC Group tri ân - tôn vinh sự cống hiến cũng như sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo TECOTEC từ suốt những ngày đầu thành lập, cho tới khi TECOTEC đạt được những bứt phá đầy ngoạn mục như hiện nay.

Những thành quả mà TECOTEC đã tạo dựng được là nhờ sự tin tưởng, hợp tác, ủng hộ của các Quý đối tác trên mọi miền Tổ quốc. Sự tin yêu của Quý khách hàng là một động lực to lớn giúp TECOTEC tiếp tục vươn xa hơn, sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới, chinh phục những đỉnh cao mới.

Với tất cả tình cảm trân trọng, TECOTEC xin kính chúc các Quý Công ty, Quý đơn vị, cũng như toàn thể doanh nhân Việt Nam luôn bản lĩnh, kiên cường và đồng hành, chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ người dân, đối tác vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group