Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY 20/10 – TỎA SÁNG PHỤ NỮ VIỆT NAM

20/10 là một ngày đặc biệt để tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam – Niềm tự hào của dân tộc, những người đã cống hiến và góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống ngọt ngào và trọn vẹn hơn.

Giá trị truyền thống nhân hậu, đảm đang và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam luôn được kế thừa, nuôi dưỡng và phát triển qua mỗi thế hệ. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam đang tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, đồng thời nâng tầm những gì đã có để đáp ứng yêu cầu của thời đại mới – Thời đại mà bản lĩnh và trí tuệ của phụ nữ vượt khỏi khuôn khổ gia đình để vươn đến những vị thế, vai trò lớn lao hơn ngoài xã hội và sẵn sàng vươn tầm hội nhập quốc tế.

Ngày 20/10 là dịp bày tỏ tình cảm, tôn vinh và trân trọng những đóng góp của phụ nữ dành cho gia đình và xã hội. Với tài năng, nhiệt huyết và năng lượng tích cực, họ đã không ngừng lan tỏa những giá trị nhân văn đầy cảm hứng, vun đắp tình yêu thương cho cuộc sống muôn màu.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TECOTEC xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác nữ và đặc biệt là những “bóng hồng xinh đẹp” của TECOTEC những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho “một nửa của thế giới” luôn xinh đẹp, tự tin, có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group