Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY 20/10 – VÌ PHỤ NỮ LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ phương Đông nói chung không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình, mà họ ngày càng khẳng định được “bản lĩnh phái đẹp”, luôn nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài.

Từ thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc cho tới thời đại khoa học công nghệ ngày nay, lịch sử đã ghi nhận phụ nữ luôn có vị trí quan trọng trên nhiều phương diện. Đối ngoại, họ là những tài năng cống hiến tri thức và trí tuệ cho xã hội. Đối nội, họ là những người vợ, người mẹ đảm đang chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Dù ở cương vị nào người phụ nữ vẫn làm tốt những thiên chức của mình.

Nét truyền thống, giá trị bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam ngày nay gìn giữ, kế thừa và phát huy; góp phần xây dựng nên hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam hiện đại, không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc việc nhà”, mà còn tự tin sẵn sàng vươn tầm hội nhập quốc tế.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, TECOTEC Group xin gửi tới các chị em phụ nữ là CBNV Công ty nói riêng, cùng toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em có một ngày lễ vui vẻ, luôn xinh đẹp, lạc quan trong cuộc sống và tự tin tỏa sáng, thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

 

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group