Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - THAY LỜI TRI ÂN

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp truyền thống của sự phát triển bền vững trong văn hóa dân tộc Việt Nam; được cha ông tạo dựng, bồi đắp và các thế hệ sau duy trì, tiếp nối. Vai trò của người thầy ở mọi thời đại luôn được coi trọng và tôn vinh.

Trước sự biến động của xã hội và kết nối toàn cầu, Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập cùng sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ của các quốc gia trên thế giới. Tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đều đang tự chuyển mình thay đổi, ngành Giáo dục cũng không ngoại lệ. Công nghệ vừa là hạt nhân thúc đẩy giáo dục đổi mới, vừa là phương tiện trực tiếp hỗ trợ nâng cao chất lượng cho công tác giảng dạy.

Bên cạnh đó, những tác động của đại dịch COVID-19 đang được xem là một thách thức, cũng là cơ hội để ngành Giáo dục nước ta đẩy mạnh chuyển đổi số, đổi mới phương pháp dạy và học, tăng cường học liệu, trang bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các điều kiện cần thiết đảm bảo duy trì, thích ứng kịp thời cho mọi thay đổi.

Trong kỷ nguyên số hóa, sứ mệnh và vị thế của người thầy được nâng lên một tầm cao mới, là người định hướng dẫn đường, kim chỉ nam cho sự sáng tạo, tư duy chủ động của người học; là người thầy kiến tạo, không chỉ thích ứng, đối phó được với bối cảnh mới, mà còn góp phần định hình, tạo ra các giá trị xã hội mới. 

Trong nhiều năm qua, TECOTEC Group vinh dự được hợp tác, mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại cho các đơn vị giáo dục đào tạo trên cả nước, góp phần đáp ứng nhu cầu đổi mới và chuyển đổi công nghệ số.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, TECOTEC Group xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người đã và đang làm công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cho quốc gia hiện tại và mai sau. Kính chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và có đủ Tâm – Trí – Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” đầy vinh quang.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group