Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; là dịp để toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân và dân ta nhìn lại chặng đường đã qua, tự hào về truyền thống vẻ vang của Quân đội anh hùng, dân tộc anh hùng.

Bước vào thời kỳ mới, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Quân đội Việt Nam luôn phát huy vai trò xung kích, nòng cốt, kịp thời có mặt ở những nơi xung yếu, giúp nhân dân phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, xây dựng đời sống văn hóa, kinh tế, thắt chặt đoàn kết quân dân, củng cố “thế trận lòng dân” vững chắc.

Nhìn lại lịch sử cho thấy nghiên cứu khoa học công nghệ quân sự đã đồng hành cùng sự trưởng thành, lớn mạnh của Quân đội ta trong suốt chiều dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Trong tiến trình hội nhập quốc tế, việc tiếp cận, ứng dụng, làm chủ khoa học kỹ thuật quân sự được coi là một trong những mục tiêu hiện đại hóa Quân đội, nhằm khẳng định, nâng tầm vị thế, hình ảnh của Quân đội nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Trong nhiều năm qua, TECOTEC Group được vinh dự hợp tác để cung cấp các trang thiết bị đo, giải pháp đo lường – thử nghiệm cũng như các dây chuyền sản xuất công nghệ cao cho các đơn vị, góp phần đáp ứng các nhiệm vụ bảo đảm kỹ thuật cũng như hiện đại hóa trong Quân đội.

Nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, TECOTEC Group xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng, các chiến sĩ trong lực lượng Quân đội. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn vững vàng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được đất nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group