Sự kiện

TECOTEC CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Năm 2021, có thể thấy rõ đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã tác động nặng nề đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội, trong đó có cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng chính trong hoàn cảnh thử thách đó, Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam cùng trách nhiệm và sứ mệnh với đất nước lại kiên cường hơn bao giờ hết.

Trong tình hình dịch bệnh, chưa bao giờ mà cả thế giới tích cực quan tâm phòng chống dịch như hiện nay; cả đất nước chung tay quyết tâm chống đại dịch Covid-19; nhiều doanh nghiệp đã gặp không ít khó khăn để duy trì hoặc phải tạm ngừng hoạt động. Những chủ doanh nghiệp đã phải xông pha trên khắp các mặt trận, đồng hành, sát cánh cùng đất nước, đồng thời phải giữ vững doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Khi đại dịch qua đi, Covid-19 sẽ được nhắc đến như một trong những thử thách khó quên nhất trong lịch sử. Trong những hồi ức đó, bên cạnh câu chuyện về các anh hùng blouse trắng, về sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu, về những ngày cuộc sống không bình thường, về tình người giữa đại dịch, thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu câu chuyện của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam với ý thức tự lực, tự cường vượt qua giai đoạn khó khăn, khủng hoảng; và tranh thủ vận hội, thời cơ mới, gánh vác vai trò tiên phong, viết tiếp chương lịch sử hồi phục kinh tế trong giai đoạn tới.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, toàn thể CBNV TECOTEC Group xin gửi lời chúc tốt đẹp và tri ân tới Ban lãnh đạo đã luôn giữ vững tay chèo để đưa con thuyền TECOTEC vượt qua giai đoạn sóng gió và tiếp tục vững vàng đi xa hơn trong những chặng đường tiếp theo. Hy vọng rằng với sức mạnh và ý chí đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng CBNV sẽ luôn chủ động, quyết tâm duy trì sự phát triển của doanh nghiệp, sẵn sàng ứng phó trước mọi biến động.

TECOTEC Group xin kính chúc Quý đối tác, Khách hàng và toàn thể cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam luôn bản lĩnh, vững vàng hơn nữa và trở thành một phần của Việt Nam kiên cường chiến thắng dịch bệnh.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group