Sự kiện

TECOTEC GROUP KHAI XUÂN NHƯ Ý – KỶ HỢI AN KHANG

Sáng ngày mùng 8 Tết, TECOTEC Group tưng bừng tổ chức lễ khai xuân gặp mặt đầu năm với tinh thần tràn đầy hứng khởi chào đón năm mới tài lộc và nhiều khởi sắc.

Trong không khí tràn ngập niềm vui những ngày đầu xuân, Ban Lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV và gửi gắm hy vọng năm 2019 TECOTEC Group sẽ có những bước phát triển mới, bức phá mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Sau lời chúc Tết của Ban lãnh đạo công ty là nghi thức khai rượu đầu xuân, các thành viên TECOTEC cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong niềm vui hân hoan và hào hứng tham gia bốc thăm nhận lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui đầu xuân được tiếp nối khi toàn thể CBNV được hòa mình vào bữa tiệc khai xuân với hương vị ẩm thực đầy hấp dẫn tại nhà hàng Cá Lăng Việt Trì – Tố Hữu. Những nụ cười bên ly rượu ấm, những lời chúc sức khỏe - bình an - may mắn … tất cả đều đem đến niềm vui và cảm xúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.

Đã trở thành một nét văn hóa truyền thống, du xuân lễ chùa đầu năm là một hoạt động không thể thiếu của đại gia đình TECOTEC. Hành trình du xuân lễ chùa năm nay của TECOTEC với điểm đến là mảnh đất xứ Lạng giàu truyền thống văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú. Đoàn đã dâng hương và lễ tại các địa danh đền chùa tâm linh nổi tiếng: Đền Bắc Lệ (Đền Mẫu Thượng Ngàn), Đền Cô bé Suối Ngang, Đền Cô Bé Thượng Ngàn, Chùa Tam Thanh, Đền Mẫu Đồng Đăng.

Mỗi địa danh đều mang đến cho các thành viên TECOTEC những phút giây được hòa mình vào thiên nhiên thanh tịnh nơi cửa chùa, đất Phật; thành tâm cầu bình an và sự may mắn hứng khởi cho một năm làm việc thuận lợi, sung túc. Chuyến du xuân là hành trình trải nghiệm ghi thêm dấu ấn và tiếp thêm niềm tin, động lực để đại gia đình TECOTEC gắn bó cùng nhau vượt qua thử thách và đón nhận những thắng lợi sắp tới.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group