Sự kiện

TECOTEC Group tham gia Triển lãm RE-EF Việt Nam

TECOTEC Group đã phối hợp cùng GOSSEN MATRAWATT tham gia vào triển lãm Renewable Energy  & Energy Efficiency, một trong những triển lãm hàng đầu về ngàng năng lượng.

RE & EF Vietnam là triển lãm thương mại toàn diện ngành tiết kiệm năng lượng – năng lượng tái tạo tại Việt Nam và thuộc chuỗi triển lãm năng lượng ASEAN. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu đến từ 38 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan,… Triển lãm trưng bày tất cả các các công nghệ, kỹ thuật và sản phẩm trong ngành năng lượng mới và năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, nước, địa nhiệt, gió, sinh khối và ngành tiết kiệm năng lượng. Theo ban tổ chức, RE & EF Vietnam đã đón được khoảng 14000 lượt khách tham quan, chuyên viên tư vấn, kỹ sư và các nhà hoạch định chiến lược.

Tại triển lãm lần này, TECOTEC Group cùng GOSSEN METRRAWATT đã giới thiệu đến khách hàng đa dạng các loại dụng cụ đo lường, thử nghiệm về an toàn điện và các giải pháp quản lý năng lượng và nguồn cung cấp điện như máy MAVOWATT 240, MAVOLOG PRO, METRAHIT WORLD,…Qua sự kiện, TECOTEC hi vọng được kết nối với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư để có cơ hội hợp tác và mở rộng nhiều hơn trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng.

 

Nguồn: TECOTEC HCM

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group