Sự kiện

TECOTEC gửi lời chúc mừng và tri ân ngày Nhà giáo Việt nam

20/11 là ngày lễ hội của ngành giáo dục, là ngày nhà giáo, ngày của sự "Tôn sư trọng đạo" với mục đích tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện tình cảm của mình với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam chúng ta vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nhân dịp này, TECOTEC Group xin gửi tới tất cả các nhà giáo, giáo chức, các Quý khách hàng đang hoạt động trong ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp, lời thăm hỏi chân thành và lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc các thầy cô và toàn thể giáo chức mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đầy vẻ vang.

TECOTEC Group xin gửi lời cảm ơn về sự đồng hành của các Quý đối tác ngành Giáo dục trong thời gian qua. Sự tin tưởng lựa chọn của Quý vị là động lực để TECOTEC ngày một hoàn thiện hơn, đưa đến những giải pháp và sự phục vụ tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group