Sự kiện

TECOTEC GỬI LỜI YÊU THƯƠNG - NGÀY 20/10

Thời đại nào cũng vậy, phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, là những người giữ lửa gia đình, là động lực thúc đẩy sự phát triển xã hội, là linh hồn của những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp.

Trong thời đại khoa học công nghệ và có nhiều biến động, người phụ nữ đã ý thức được đầy đủ vai trò về giới của mình; cũng như bứt phá khỏi những giới hạn bản thân, không ngừng nâng cao tri thức, kỹ năng hội nhập, nắm bắt được những cơ hội phát triển mới; biết cân bằng những giá trị của cuộc sống để có thể khẳng định, phát huy vị thế trong xã hội, tự tin tỏa sáng hơn nữa trong mỗi cương vị, thiên chức đảm nhận.

Với TECOTEC Group, trên suốt chặng đường hình thành và phát triển, khi thành công và cả những lúc khó khăn, không thể thiếu hình bóng của những người phụ nữ đã và đang đồng hành, chung tay vun đắp, xây dựng. Đó là những nữ CBNV nhiệt huyết, tận tâm trong công việc; là những người mẹ, chị, vợ, em - gia đình đã luôn là hậu phương vững chắc sát cánh cùng mỗi bước đi của các CBNV.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với tất cả tình cảm trân trọng, TECOTEC Group xin gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ tuyệt vời của TECOTEC Group. Chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn vui khỏe, hạnh phúc và nhận được thật nhiều yêu thương trong cuộc sống.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group