Sự kiện

TECOTEC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022 & TOUR HẠ LONG “VUI TẤT NIÊN – XUÂN GẮN KẾT”

Tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc quá trình một năm làm việc và tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị bước sang một năm mới tràn đầy hứng khởi. Đây là dịp được mong chờ để đại gia đình TECOTEC Group ba miền hội tụ, giao lưu, chia sẻ sau một năm với nhiều nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV.

Năm 2022 là một năm đặc biệt, sau hơn 02 năm dịch bệnh TECOTEC mới có dịp sum họp đông đủ trong chuyến đi mang ý nghĩa tri ân và gắn kết các thành viên. Khác với thường lệ, Hội nghị Tổng kết và Tất niên năm nay được kết hợp với tour du lịch ngắn ngày tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

Hội nghị tổng kết với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, Trưởng bộ phận, Công ty thành viên thuộc hệ thống TECOTEC. Ban Lãnh đạo ghi nhận, biểu dương thành tích của tập thể CBNV TECOTEC trong năm vừa qua, xác định mục tiêu và kế hoạch năm 2023; cùng với đó là chia sẻ về ước mơ tương lai trên chặng đường xây dựng, phát triển thương hiệu TECOTEC, truyền tải những thông điệp quyết tâm và hành động trong năm 2023.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự hào hứng tham gia của các CBNV cùng người thân và khách mời, tour Tất niên Hạ Long đã mang lại những phút giây thư giãn và để lại dấu ấn khó phai cho mỗi thành viên.

Tiệc cuối năm với chủ đề “Vui Tất niên – Xuân gắn kết” diễn ra trong không khí ấm áp tại Diamond Palace Hạ Long, mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng, nhẹ nhàng cho đến bất ngờ và bùng cháy.

Là những giây phút vinh dự và tự hào khi màn hình LED vụt sáng, điểm lại những dấu son thành tựu mà tập thể TECOTEC đã đạt được trong năm qua; Là những lời chúc, những nụ cười sẻ chia tâm tư, tình cảm chân thành nhất qua ly rượu nồng ấm của tất cả các thành viên tham dự. Và đặc biệt, không thể không nhắc đến những tiết mục “cây nhà lá vườn” trong chương trình “TECOTEC Talent Show” với sự đầu tư về ý tưởng, trang phục, phong cách biểu diễn của chính những diễn viên không chuyên cùng kết hợp – các liên minh đã mang đến một bầu không khí thực sự trẻ trung, sôi động và cuốn hút. Các tiết mục tại đêm tiệc Tất niên TECOTEC đã thể hiện sự đa dạng nhiều màu sắc, vùng miền, tạo nên một bức tranh sinh động, thú vị.

    

 

Một trong những mong chờ nhất của buổi tiệc là chương trình “Rút thăm trúng thưởng” dành cho toàn thể CBNV, người thân và khách mời tham dự với những phần quà vô cùng đặc biệt, cũng mang ý nghĩa “cây nhà lá vườn”, đó chính là những Voucher sử dụng dịch vụ tại “TECOTEC eCoffee”.

Đêm tiệc khép lại, mở ra một hành trình 2023 đầy bứt phá, tập thể CBNV TECOTEC sẽ nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, mạnh mẽ hơn nữa để cùng bước sang năm mới với những hy vọng mới, thắng lợi mới và chinh phục những đỉnh cao mới.

Đón mừng xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão sắp về, TECOTEC xin gửi lời chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng, Bình an – Hạnh phúc. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm 2023 nhiều sức khỏe và thành công rực rỡ!

Cùng TECOTEC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội nghị Tổng kết và Tiệc tất niên 2022:

 

Nguồn: Phòng HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group