Sự kiện

TRIỂN LÃM HOMELAND SECURITY EXPO 2018 - TECOTEC GROUP TRÌNH DIỄN DÀN KHÍ TÀI QUANG ĐIỆN TỬ QUÂN SỰ CỦA SAFRAN

Homeland Security Expo 2018 là triển lãm về lĩnh vực An ninh – Quốc phòng lớn nhất tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 03 - 04/10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E) với sự tham gia của nhiều tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng lớn trên thế giới như MBDA Systems – Pháp, Nexter Group – Pháp, HAL - Ấn Độ, … đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan.

Tham gia triển lãm năm nay, Tecotec Group mang đến dàn khí tài Quang điện tử Quân sự cầm tay hiện đại của Tập đoàn Safran Electronics and Defense (Pháp), nhà cung cấp giải pháp nhìn đêm quân sự số 1 châu Âu. Safran đã cung cấp hàng trăm ngàn khí tài cầm tay tới hàng chục lực lượng quân đội và cảnh sát đặc nhiệm hiện đại nhất thế giới. Các dòng khí tài của Safran đều đáp ứng toàn bộ bộ tiêu chuẩn quân sự MIL STD và đang được sử dụng tại nhiều điểm nóng trên thế giới.

        

        

Quan sát cố định tầm xa: Đây là ứng dụng phổ biến đối với các lực lượng biên phòng, bảo vệ khu vực trọng yếu. Dòng Mô đun ảnh nhiệt làm lạnh vật kính zoom liên tục SATIS GS của Safran, có thể phát hiện mục tiêu xe cơ giới ở khoảng cách trên 25km, mục tiêu tàu trên biển trên 35km, không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, rất phù hợp với ứng dụng này.Trong 2 ngày triển lãm, gian hàng Tecotec Group đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan với hàng trăm câu hỏi từ các lực lượng Vũ trang thuộc Bộ Quốc phòng và Bộ Công an. Các đơn vị đặc biệt quan tâm đến 5 nhóm giải pháp chính dưới đây:

Nhìn đêm tầm xa cầm tay: Khí tài JIM LR sử dụng ảnh nhiệt làm lạnh, tích hợp với đo xa laser, la bàn điện tử, chỉ thị laser, GPS nội tại, giúp các chiến sĩ phát hiện, nhận diện và xác định tọa độ của địch tại cự ly lên tới 10 km.

Nhìn ngày đêm đa cảm biến truyền hình ảnh trực tiếp: để ghi hình ảnh, video, thời gian và tọa độ và truyền trực tiếp tới các đơn vị khác, giúp tác chiến ngày và đêm và đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác. MOSKITO TI là dòng khí tài đa cảm biến cầm tay hiện đại nhất thế giới hiện nay đáp ứng yêu cầu này.

Trinh sát bắn tỉa: Khí tài đo xa PLRF25C kết nối không dây với Kestrel 5700 là giải pháp kết hợp đo khoảng cách, đo phương vị và góc nghiêng, đo gió, nhiệt độ, độ ẩm với máy tính đường đạn hiện đại, giúp tối giản thao tác và tăng thời gian phản ứng.

Kính ngắm đêm cho súng: Kính ngắm ảnh nhiệt Sword Medium của Safran giúp xạ thủ có thể phát hiện và tiêu diệt mục tiêu xa tới 500m trong điều kiện không có ánh sáng, và mô đun nhìn đêm NiteSpot MR cho xạ thủ khả năng bắn đêm với kính ngắm ngày truyền thống và quen thuộc của mình.

Ngoài ra, TECOTEC Group còn mang đến triển lãm giải pháp mô đun Quang điện tử dành cho các nhà nghiên cứu – tích hợp như Cảm biến hồng ngoại / ảnh nhiệt của Sofradir Group, mô đun đo xa laser LRF, la bàn điện tử DMC của Vectronix, mô đun core ảnh nhiệt của FLIR, vật kính hồng ngoại zoom liên tục của Ophir – Israel và nhiều giải pháp đo lường, kiểm định, tích hợp quang học – quang điện tử khác.

Triển lãm Homeland Security Expo 2018 là cơ hội để TECOTEC Group giới thiệu, trình diễn những sản phẩm và công nghệ lĩnh vực An ninh Quốc phòng tiên tiến, tối tân của các hãng trên thế giới mà TECOTEC là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam cho khách tham dự có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Nguồn: P.Truyền thông

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group