Sự kiện

Tumiki tham gia Diễn đàn quốc gia ‘Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam’

Nằm trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn quốc gia nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam, triển lãm ảnh và thiết bị đào tạo giáo dục nghề nghiệp thu hút sự tham gia của khoảng 1.000 đại biểu từ trong và ngoài nước. Đây là Diễn đàn lần đầu tiên được tổ chức dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, là diễn đàn lớn nhất từ trước tới nay trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp (GDNN) với nội dung về kỹ năng lao động Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức trong hai ngày 15 và 16/11/2019 với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Lãnh đạo các Bộ, Ngành, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đại diện 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Tumiki

Với chủ đề của Diễn đàn “Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp – Skilling up Vietnam”, triển lãm trưng bày các hình ảnh về những nội dung, lĩnh vực ngành nghề bao gồm: công nghệ ô-tô, xăng dầu, sản xuất khuôn mẫu, chăm sóc sức khỏe, điều khiển tự động, điện lạnh, điện - điện tử, rô-bốt, gia công cơ khí, an toàn sản xuất; năng lượng mặt trời, …

Công ty Cổ phần Tumiki với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị giáo dục về đào tạo nghề đã rất vinh dự tham gia Triển lãm ảnh, thiết bị đào tạo thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Tại triển lãm, Công ty Cổ phần Tumiki đã lựa chọn và giới thiệu rất nhiều thiết bị với công nghệ mới về Công nghiệp 4.0, các động cơ truyền động, động cơ servo, động cơ không đồng bộ, các thiết bị dụng cụ đo và các máy mô phỏng giúp sinh viên có thể kiểm nghiệm lý thuyết trên máy tính trước khi thực hành thực tế trên máy.

Gian hàng của Tumiki đã thu hút được sự quan tâm, đánh giá cao từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Trường cao đẳng nghề. Qua đó, Tumiki đã mở rộng được sự giao lưu và giới thiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng về ứng dụng, giải pháp trong mọi lĩnh vực liên quan đến giáo dục nghề nghiệp, để góp phần đưa nền Công nghệ Giáo dục – Đào tạo nghề Việt Nam tiến nhanh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn lực lao động chất lượng cao cho đất nước.

Nguồn: Tumiki

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group