Sự kiện

Xúc cảm tháng mười – Chúc mừng ngày Doanh nhân việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc khẳng định vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ doanh nhân trên con đường phát triển đất nước.

Với ý nghĩa sâu sắc về lịch sử, ngày 13/10 là ngày mà 74 năm về trước Bác Hồ gửi thư động viên giới công thương của Việt Nam ngay sau khi đất nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thành lập. Đồng thời, khẳng định thêm rằng các cấp lãnh đạo đã và luôn quan tâm đến đội ngũ doanh nhân trong suốt thời gian thành lập đất nước đến hiện nay.

Trong niềm vui, tự hào của ngày tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam, toàn thể CBNV Công ty xin gửi tình cảm tốt đẹp nhất tới Ban Lãnh đạo, kính chúc các anh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Những thành công trong chặng đường hơn 20 năm xây dựng, và phát triển chính là minh chứng cho sự dẫn dắt tài ba của Lãnh đạo Công ty để TECOTEC Group ngày một vững mạnh hơn.

TECOTEC Group trân trọng gửi lời tri ân tới các Công ty đối tác, khách hàng sẽ có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa và ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi mong rằng sự kết nối bền chặt và thân thiết giữa các doanh nghiệp luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và tiếp nối cho sự hợp tác thịnh vượng trong tương lai.

Nguồn: HCTH

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group