Tin chuyên ngành

Micran đã triển khai hệ thống bảo mật FishGUARD mới

Karelian Trout LLC là một trong những trang trại nuôi cá đầu tiên được trang bị giải pháp bảo mật mới Micran, hệ thống FishGUARD - sẵn sàng bảo vệ vùng nước khỏi sự xâm nhập trái phép.

Hệ thống an ninh cung cấp khả năng giám sát suốt ngày đêm cho khu vực nước và thông báo cho người dùng nếu có một vị khách không mời mà đến.

Việc quản lý hệ thống là tự động và phát hiện bất kỳ một yếu tố nào, loại trừ yếu tố con người. Vùng bảo vệ có thể được chia thành các phần khác nhau với các hình dạng và mức độ nguy hiểm khác nhau.

Nếu mục tiêu nằm trong vùng cho phép, người dùng sẽ không nhận được thông báo cảnh báo. Khi mục tiêu đi vào vùng cảnh báo, hệ thống sẽ phát tín hiệu nguy hiểm. Nếu những kẻ xâm nhập vào khu vực nguy hiểm, một báo động sẽ được đưa ra.

Hệ thống FishGUARD đã được cài đặt tại một số doanh nghiệp và trang trại ở Karelia. Các chuyên gia của Micran, cũng đã đến thăm Công ty Kala-Ranta. Hệ thống FishGUARD đã hoạt động tại đây từ năm 2017, bảo vệ trang trại cá một cách đáng tin cậy. Các kỹ sư của công ty đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Hệ thống bảo vệ dựa trên nền tảng cảm biến ra-đa cũng như thiết bị quang và nhiệt học. Cảm biến ra-đa cung cấp chức năng quét vùng chính, phát hiện và theo dõi tự động mục tiêu.

Cấu hình cung cấp cơ bản

Tên

Mô tả

Cảm biến ra-đa

Nguồn ra-đa chính của hệ thống.

Cáp quang và ethernet

Kết nối khối giao tiếp với trung tâm phân tích dữ liệu ra-đa.

Cáp giao diện 10/15/20 mét

Kết nối cảm biến ra đa với khối giao tiếp.

Máy ảnh quang và nhiệt quay

Máy ảnh độ phân giải cao cung cấp hình ảnh quang nhiệt của vùng bảo vệ.

Bộ giao tiếp

Kết nối cảm biến ra-đa với hệ thống giám sát.

Trung tâm phân tích dữ liệu ra-đa

Kiểm soát các hoạt động của cảm biến, thu thập và xử lý thông tin ra-đa và chuyển nó tới cảm biến công tác người vận hành.

Máy công tác

Cung cấp quá trình kiểm soát hiệu quả hệ thống  theo dõi, giám sát xung quanh vùng bảo vệ.

 

Nguồn: RSI

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group