Tin chuyên ngành

NGÂN HÀNG TRÊN NỀN TẢNG BẢO MẬT VỚI BROADSHIELD

Ngân hàng trên nền tảng bảo mật với Broadshield chứng thực tầm quan trọng trong cài đặt phần mềm chống gây nhiễu và giả mạo tín hiệu.

Cơ sở

Một nhà cung cấp dịch vụ tài chính quốc tế lớn đã gặp vấn đề với hệ thống định thời gian dựa trên GNSS trong môi trường phòng thí nghiệm. Tín hiệu GNSS thu nhận của khách hàng bị mất liên tục không rõ nguyên nhân. Thay vì bộ thu chống nhiễu mạnh hơn như STL của Orolia, khách hàng đang dùng ăng ten thu GPS truyền thống của đối thủ cạnh, hiện đang gặp sự cố từ nguồn nhiễu RF không xác định.

Giải pháp

Orolia đã tiến hành cài đặt phần mềm BoardShield phiên bản đầy đủ bảo vệ gây nhiễu và giả mạo vào hệ máy chủ thời gian SercureSync của khách hàng. BoardShield ngay lập tức thực thi hành động giảm thiểu, xác định nguồn nhiễu tín hiệu GPS/GNSS khả dĩ. Khách hàng tuy chưa chứng thực được khả năng hoạt động của BoardSheild, nhưng họ cho rằng đó là khoản đầu tư thận trọng cho vai trò quan trọng của thời gian dựa trên hệ GPS đang triển khai. Thời gian chính xác là phần chính của các quy định tài chính. Sự cố này đã chứng thực BoardSheild hoạt động, bảo vệ tính chính xác hệ thống mạng của khách hàng và đảm bảo tuân thủ liên tục các quy định.

Kết quả

Khách hàng rất hài lòng vì đã chuẩn hoá việc thiết lập cấu hình các hệ Stratum 1, 2 bao gồm ăng ten chống gây nhiễu và phần mềm BoardShield.

TECOTEC GROUP tự hào là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của Spectracom/ Orolia tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng truy cập website: www.tecotec.com.vn  tìm đọc các bài viết về các công nghệ tiên tiến đầy thú vị mà hãng Spectracom / Orolia cung cấp nhằm bảo vệ hệ thống và cơ sở hạ tầng vô cùng quan trọng trước những mối nguy hiểm GNSS hiện nay.

Nguồn: TMC

 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group