Tin chuyên ngành

TECOTEC bàn giao, lắp đặt Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE tại Samkwang Vina

TECOTEC hoàn thành lắp đặt và đào tạo vận hành Máy quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công ty TNHH Samkwang Vina (Lô U, Khu công nghiệp Quang Châu, Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang).

Samkwang Vina là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất, gia công các loại vỏ ốp sau và trước điện thoại di động, notepad, sạc pin, hộp pin dự phòng và các thiết bị điện và điện tử khác, … Ngoài ra, Samkwang Vina còn là nhà cung cấp cấp 1 của Tập đoàn điện tử Samsung tại Việt Nam nên việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm được yêu cầu rất chặt chẽ. Chính vì vậy, ngay sau khi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2018, Samkwang Vina đã nhanh chóng tiến hành đầu tư thiết bị để kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các chất độc hại trong sản phẩm theo tiêu chuẩn RoHS.

Trải qua quá trình tìm hiểu và làm việc chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng như sự tham khảo từ nhiều khách hàng, Samkwang Vina đã quyết định lựa chọn EDX-LE của Shimadzu là thiết bị đóng vai trò trung tâm trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với tư cách là nhà phân phối độc quyền của Shimadzu tại Việt Nam, TECOTEC Group đã hoàn thành bàn giao, lắp đặt máy EDX-LE tại Samkwang Vina, đưa thiết bị vào hoạt động ổn định và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE có các tính năng: phân tích nhanh nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV, độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SSD giúp phát hiện các nguyên tố ở nồng độ thấp tăng lên từ 1,5 đến 5 lần, độ phân giải cao,… Ngoài ra, giao diện thân thiện của máy giúp người vận hành dễ dàng, nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Với các ưu điểm nêu trên, Máy EDX-LE tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiểm soát chất lượng sản phẩm và là bạn đồng hành đáng tin cậy trong các dây chuyền sản xuất, giúp doanh nghiệp tối thiểu hóa rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group