Tin chuyên ngành

TECOTEC Group lắp đặt Máy quang phổ phát xạ PDA-7000 tại Nihon Plast Việt Nam

TECOTEC Group hoàn thành bàn giao, lắp đặt Máy quang phổ phát xạ PDA-7000 cho Công ty TNHH Nihon Plast Việt Nam (KCN Thăng Long, Thiện Kế, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Công ty TNHH Nihon Plast Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, được tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận đầu tư đầu năm 2019, tổng vốn đầu tư 343 tỷ đồng, tại khu công nghiệp Thăng Long - Vĩnh Phúc. Công ty chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô, xe có động cơ khá, 100% sản phẩm của Công ty sẽ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Nihon Plast đã chứng tỏ được thực lực của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị, linh phụ kiện an toàn cho ngành công nhiệp xe hơi như vô lăng, túi khí … Với phương châm hoạt động cung cấp những tiện nghi tốt nhất và luôn đặt sự an toàn của hàng khách lên hàng đầu, Nihon Plast  rất cần những chiếc máy có khả năng phân tích định lượng từ những nguyên tố vết đến nguyên tố chính trong hợp kim và kim loại dạng thỏi: sắt, nhôm, đồng, chì, thiếc, kẽm …

Nihon Plast đã tin tưởng lựa chọn và quyết định đầu tư máy PDA-7000, thiết bị quang phổ phát xạ được chế tạo bởi hãng Shimadzu-Nhật Bản, do TECOTEC Group phân phối độc quyền. Máy được sử dụng để kiểm soát và quản lý chất lượng vật liệu, kiểm tra thành phẩm trong ngành công nghiệp luyện kim và chế biến kim loại. PDA -7000 sở hữu một số chức năng và ưu điểm nổi bật như khả năng xác định nhanh và chính xác đồng thời nhiều nguyên tố kim loại khác nhau, hiệu năng cao, phần cứng có chất lượng tuyệt vời cùng giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản.

Với các ưu điểm nổi trội của PDA-7000, cùng sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật TECOTEC Group, không chỉ Nihon Plast mà còn nhiều công ty khác khác tin tưởng lựa chọn, máy quang phổ phát xạ khẳng định là một trong những thiết bị thiết yếu đối với nhiều công ty sản xuất.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group